TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Bí quyết quản lý website tên miền quốc gia .vn hiệu quả

Thương mại điện tử là cụm từ được nhắc đến phổ biến hiện nay. Trong đó, việc quản lý website như thế nào hiệu quả là vấn đề chính mà tất cả các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đang gặp phải. Bài viết sẽ giải thích rõ các khái niệm, tầm quan trọng của tên miền .vn trong quản lý website và “bật mí” các bí quyết để quản lý website giúp “chốt đơn” nhanh.

Quản lý website là gì?

Các hoạt động như sáng tạo nội dung, tối ưu SEO và quảng bá website với mục đích giúp trang web được vận hành một cách ổn định, người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời chính là điều mà các nhà quản lý website cần phải làm.


Vai trò của tên miền .vn trong quản lý website

Một website được quản lý tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trước hết, website là kênh giao thương chính của mọi doanh nghiệp, cá nhân; quản lý tốt website giúp có nhiều người biết đến, thu hút để người dùng mua hàng.

Tên miền .vn giúp cho chủ website có lợi thế xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Ưu điểm này sẽ góp phần vào quảng bá website cho cá nhân, tổ chức – chính là điều nhà quản lý website mong muốn.


Bật mí cách quản lý website giúp chốt đơn nhanh

  1. Chọn một tên miền .vn để lập website

Với vai trò và lợi ích của tên miền .vn, hơn 86% người dùng đánh giá tin cậy và an toàn. Đặt một địa chỉ “nhà” định danh trên Internet thu hút và được đông đảo người dùng tin tưởng chính là điều bạn cần chú ý khi bắt đầu.

  2. Xây dựng nội dung website sáng tạo, thu hút

Một website sẽ “chết” nếu không có các nội dung sáng tạo, gây ấn tượng. Ngoài việc đăng các sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo thì nội dung các chiến lược marketing là vô cùng quan trọng. Nội dung thường có thể liên quan tới các vấn đề nâng cao giá trị cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Nội dung website còn bao gồm cả content (nội dung ý tưởng), hình ảnh, logo, banner.

  3. Tối ưu website

Việc tối ưu website phải thường xuyên cập nhật các chỉ số mới nhất như: theo dõi traffic, đánh giá SEO, sửa code, ….như vậy giúp trang web của bạn của bạn được đánh giá cao, tăng thứ hạng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

  4. Thường xuyên kiểm tra lỗi website

Trải nghiệm của người dùng phụ thuộc rất nhiều vào độ mượt, tốc độ truy cập của website. Việc phát hiện và sửa chữa các lỗi như: tốc độ tải trang, link liên kết bị lỗi, 404 not found,…kịp thời sẽ giúp trang web của bạn ổn định và duy trì vị trí tốt trên bảng xếp hạng.

  5. Quảng bá website

Ngoài xây dựng và định hướng trang web còn phải quảng bá web của mình trên các diễn đàn, mạng xã hội và các kênh khác như báo điện tử, truyền hình, email marketing để tiếp cận gần hơn với người dùng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những bí kíp để quản lý tốt website của mình.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự