Chúng tôi với tầm nhìn nhà tuyển dụng

mang đến cho bạn...

CvBuilder trình biên soạn Sơ yếu lý lịch PRO

hoàn toàn MIỄN PHÍ suốt đời

TẠO CV NGAY BÂY GIỜ!Mẫu thiết kế đặc sắc Được chọn lọc và theo chuẩn quốc tế

Chúng tôi cung cấp những gì? Tạo Sơ yếu lý lịch miễn phí, chuyên nghiệp từ hàng chục thiết kế và hàng trăm ví dụ dựng sẵn

Tầm nhìn Nhà tuyển dụng

Tối ưu các thiết kế CV dưới góc nhìn nhà tuyển dụng giúp CV được chú ý ngay từ ban đầu cũng như giúp nhà tuyển dụng chú trọng những gì mình muốn cho họ thấy.

Thao tác thân thiện

Trình thiết kế được phát triển phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần mất 03 phút là có thể sử dụng thành thục để tạo cho mình một CV trực tuyến chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bạn có thể chuyển đổi các tiêu đề trong CV từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và ngược lại. Ngoài ra bạn có thể cá nhân hoá các từ vựng xây dựng sẵn trong CV bằng trình "Từ điển của CV".

Thiết kế đặc sắc

Portfolio.vn cung cấp hàng chục thiết kế nhiều màu sắc và sáng tạo hỗ trợ tính năng upload hình ảnh các tác phẩm với hiệu ứng phóng to hình ảnh hoặc xem Video trực tuyến...

Sao chép từ LinkedIn

Bạn có tài khoản tại LinkedIn và bạn không muốn gõ lại tất cả nội dung tai đó. Portfolio.vn giúp bạn Import toàn bộ dữ liệu trừ LinkdedIn chỉ bằng 3 cú click chuột trong vòng vài giây.

Xem thời gian thực

Bạn có thể thấy ngay CV của mình trông như thế nào bằng cách chọn một trong hàng chục mẫu thiết kế có sẵn ngay trên màn hình trình biên soạn, chia sẻ ngay cho một vài người bạn.

Người ta nói gì về Portfolio.vn Nhiều người đã sử dụng dịch vụ tại Portfolio.vn, còn bạn thì sao?

TẠO CV NGAY BÂY GIỜ!

  •   Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
          Việt Nam
  •   909.500.902
  • info@portfolio.vn

Về Portfolio.vn

Portfolio.vn cung cấp các công cụ kinh tế giúp người sử dụng tăng năng suất lao động và thu nhập.


Xem chi tiết